Kinh tế lượng
Ngắn gọn, dễ hiểu.

Đăng ký Xem Video
Dữ liệu
Image
Dữ liệu khảo sát - Tổng hợp

Dữ liệu nghiên cứu

Cung cấp đa dạng, đầy đủ & cập nhật các loại dữ liệu kinh tế phục vụ nghiên cứu & phân tích đầu tư. Dữ liệu trải rộng nhiều ngành từ các chỉ số vĩ mô, các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, tài chính, bất động sản đến các dữ liệu nghiên cứu thị trường.

Xem thêm
Image
Tái lập nghiên cứu

Code mẫu: Dofile, Rscript

Đoạn chương trình chạy ước lượng các mô hình kinh tế lượng được viết trên Stata (Dofile) hoặc RStudio (Rscript) được đóng gói cùng với các dữ liệu mẫu nhằm minh họa hoặc tái lập một nghiên cứu trước đó. Các bước ước lượng trong script được mô tả chi tiết giúp người học dễ nắm bắt & dễ dàng thực hiện lại.

Xem thêm
Code mẫu, dofile
Ước lượng mô hình
Mô hình - Giảng dạy

Ước lượng mô hình

Dịch vụ viết code theo yêu cầu dựa trên bài báo tham khảo hoặc đề cương nghiên cứu cùng dữ liệu thực tế để thực hiện ước lượng mô hình được xây dựng hoặc nghiên cứu tái lập. Có thể sử dụng Dofile (Stata) hoặc Rscript (RStudio) để chạy ước lượng.

Xem thêm
Theo tháng
Theo năm

PREMIUM - 1 THÁNG

115kTháng
859kNăm
 • Bài viết miễn phí
 • Bài viết có phí
 • Hỗ trợ qua email

GOLD - 6 THÁNG

575kTháng
899kNăm
 • Bài viết miễn phí
 • Bài viết có phí
 • Hỗ trợ qua email
 • Sử dụng 6 tháng
 • Ưu đãi giảm 15% sản phẩm TNS

PLANTINUM - 1 NĂM

920kTháng
920kNăm
 • Bài viết miễn phí
 • Bài viết có phí
 • Hỗ trợ qua email
 • Sử dụng 12 tháng
 • Ưu đãi giảm 30% sản phẩm TNS

Câu hỏi thường gặp

Đăng ký cộng tác viên?

Chúng tôi luôn chào đón các cộng tác viên về dữ liệu với chính sách hoa hồng cao (25%) cùng chế độ ẩn danh nhằm nâng cao trải nghiệm cộng tác. TNS còn có chính sách hoa hồng bậc thang với mức chiết khấu lên đến 40% giá trị gói đăng ký mới hoặc gia hạn.

Tôi có thể yêu cầu dữ liệu?

TNS cố gắng mang đến các dữ liệu đầy đủ nhất để phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu & phân tích của bạn, tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu những dữ liệu chuyên sâu hoặc cập nhật khác mà chúng tôi chưa có. Trong phạm vi của mình, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn thanh toán qua PayPal/Visa-Master (kích hoạt tài khoản ngay); chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các ví MoMo, VNPay. Sau khi nhận được thanh toán chuyển khoản, TNS sẽ kích hoạt ngay tài khoản & gửi email thông báo đến cho bạn.

Tôi đã thanh toán nhưng tài khoản chưa hoạt động?

Bạn đã nhận được email xác nhận thanh toán mà vẫn chưa tải được dữ liệu bạn cần thì có thể cache trình duyệt của bạn vẫn đang lưu thông tin cũ trước khi kích hoạt. Bạn vui lòng xóa cache (Ctrl-Shift-F5) trình duyệt hoặc thử với một trình duyệt khác nhé.

Mức hoa hồng cộng tác là bao nhiêu?

Mức hoa hồng cố định mà TNS chiết khấu lại cho cộng tác viên là 25% giá trị gói đăng ký. Bên cạnh đó, TNS còn có chính sách hoa hồng lũy tiến đến mức 40% cho gói đăng ký hoặc gia hạn. Chi tiết mời bạn tham khảo thêm: chính sách hoa hồng

Dữ liệu tải về liệu có dễ sử dụng?

TNS định dạng các dữ liệu tải về dạng CSV theo bố cục mỗi quan sát có đầy đủ thông tin các chỉ số ở từng thời điểm. Bố cục này thuận lợi cho việc nhập dữ liệu &o các phần mềm thống kê phổ biến như Stata hay R để xử lý hay phân tích.

Cảm nhận từ khách hàng

Bố cục từng phần của dữ liệu rất rõ ràng với các mô tả chỉ số đầy đủ, thuận lợi trong việc tra cứu & sử dụng. Xin cám ơn đội ngũ quản trị của TNS.

NCS. Thanh Hùng Đại học Đồng Nai
Cảm nhận từ khách hàng

Một trang web dữ liệu rất hữu ích & rất phù hợp cho sinh viên như tôi.

Trúc Ly Đại học Kinh tế TpHCM
Cảm nhận từ khách hàng

Dịch vụ tư vấn & hỗ trợ rất tốt ạ. Trước khi đăng ký, các chuyên gia đã tư vấn kỹ nhu cầu, tính sẵn có của dữ liệu để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học của mình. Trong quá trình khai thác dữ liệu, những vướng mắc cũng đều được các chuyên gia hỗ trợ. Xin chân thành cảm ơn TNS ạ!

Tiến Trần Tập đoàn Bảo hiểm GIC toàn cầu.

Nội dung hữu ích

Ý tưởng nghiên cứu dựa trên các dữ liệu sẵn có giúp việc hoàn thành nghiên cứu đơn giản & khả thi hơn bao giờ hết.

Bố cục rõ ràng

Các chuyên mục dữ liệu được bố trí ở những khu vực rõ ràng, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn những chuyên mục quan tâm.

Dữ liệu cập nhật

Các dữ liệu, chỉ số hoặc báo cáo cập nhật được thông báo tức thời để người dùng dễ dàng cập nhật dữ liệu trong công việc của mình.

Trải nghiệm

Giao diện tùy biến trên mọi thiết bị, loại bỏ sự phức tạp & nâng cao trải nghiệm người dùng.

Hoa hồng hấp dẫn

Chính sách hoa hồng lũy tiến hấp dẫn cùng các chế độ cộng tác ẩn danh mang đến những trải nghiệm thú vị cho người cộng tác.

An toàn - Bảo mật

Chính sách bảo mật dữ liệu khách hàng cũng như an toàn dữ liệu của AWS, đảm bảo sự hoạt động ổn định & liên tục.

Đã được trải nghiệm & tin tưởng bởi 15,000+ học viên
cùng 450+ nhà nghiên cứu trong nước

Đăng nhập Đăng ký