Giới thiệu Vietlod

KINH TẾ LƯỢNG đã từ lâu vượt qua giới hạn của 2 từ “KINH TẾ”. Ngày nay, các chủ đề về KINH TẾ LƯỢNG còn được sử dụng rộng rãi ở các mô hình nghiên cứu trong lĩnh vực y học, kỹ thuật, và khoa học xã hội.

Trong giảng dạy, học tập KINH TẾ LƯỢNG ngày càng phổ biến hơn trong các công trình nghiên cứu của sinh viên như đồ án tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp và cả các công trình nghiên cứu ở bậc học cao hơn.

Trang CHUYÊN ĐỀ KINH TẾ LƯỢNG ngoài mục đích là hệ thống lại các vấn đề KINH TẾ LƯỢNG cốt yếu mà nó còn đi sâu minh họa hướng dẫn thực hiện và diễn giải các kết quả phân tích thông qua các ví dụ cụ thể với sự hỗ trợ của các phần mềm thống kê như STATA, SPSS.

Với đội ngũ biên tập bao gồm những học viên cao học, Thạc sĩ, NCS xuất sắc dưới sự cố vấn chuyên môn của các vị GS, Tiến sĩ kinh tế dày dặn kinh nghiệm Vietlod hi vọng sẽ mang đến những nội dung hữu ích cho những ai quan tâm đến Kinh tế lượng, cũng như nghiên cứu khoa học. Nội dung của trang được phân thành 4 phần cơ bản và một phần chuyên đề KINH TẾ LƯỢNG nâng cao.

Ngoài ra, trang CHUYÊN ĐỀ KINH TẾ LƯỢNG còn liên kết trực tiếp đến nguồn tài liệu quý và các bài trắc nghiệm hữu ích tại Vietlod.com có thể giúp các bạn sinh viên củng cố và thêm tự tin trong các kiến thức của mình.

Tất cả nội dung đều được tổng hợp và biên soạn kỹ càng. Các bài viết về KINH TẾ LƯỢNG được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi cam kết với duy trì tần suất đăng 3 bài/tuần đối với những tài khoản đăng ký có phí. Chúng tôi luôn mong muốn nâng cao chất lượng bài viết, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Do vậy, ban biên tập rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và chia sẻ từ các bạn.

Chúc các bạn tự tin và có kết quả học tập – nghiên cứu thật tốt.

Trân trọng.

Người đại diện: Nguyễn Ngọc Thuyết
Điện thoại: 0916.337.992
Email: [email protected]

Back to top button