Đăng ký thành công

Vietlod rất trân trọng sự tin tưởng của bạn dành cho các dịch vụ của chúng tôi. Đối với các gói đăng ký thanh toán qua PayPal, Visa/Master thì tài khoản của bạn đã được kích hoạt tự động. Ngay lúc này, bạn có thể xem các bài viết có phí. Sau đây là một số chuyên đề được quan tâm nhiều nhất.

Là thành viên Silver, Gold và Plantium bạn có thể được chiết khấu tương ứng 5%, 15% và 30% khi mua các sản phẩm khi gói thành viên còn liệu lực.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của TNS như dữ liệu NCKH, các code mẫu ước lượng mô hình chạy trên Stata (dofile) hoặc R giúp bạn làm quen với việc sử dụng phần mềm và rút ngắn thời gian hoàn thành nghiên cứu; cùng dịch vụ hỗ trợ hoàn thành đề tài như các lớp chuyên đề Kinh tế lượng để hệ thống các mô hình liên quan hay chạy ước lượng mô hình để tối ưu hiệu quả theo nguồn lực của bạn.

Mọi thắc mắc hoặc trao đổi của bạn về chuyên đề quan tâm, xin vui lòng gửi về email vietlod@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất. Rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật hữu ích tại Vietlod.
Chúc bạn mạnh khỏe, thêm niềm vui và nhiều thành công.

Trân trọng cảm ơn bạn.

Back to top button