Tin tức

Sản phẩm và dịch vụ tại Vietlod

Thông tin thanh toán và những lưu ý cần thiết

Gói thành viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào sâu & nâng cao kiến thức, từ ngày 01/11/2015 trang chuyên đề Kinh tế lượng sẽ cung cấp chuyên mục nội dung có thu phí cho các thành viên có phí (1W, 1M, 6M và 1Y) như sau:

 1. Các chuyên đề kinh tế lượng cơ bản như xử lý số liệu, kiểm định thống kê, các phương pháp phân tích hồi quy như OLS, logit, probit… Thông qua chuyên đề này, các bạn có thể vận dụng được các kiến thức kiến thức kinh tế lượng trong nghiên cứu khoa học từ việc xử lý, phân tích số liệu đến kiểm định ý nghĩa thống kê của các kết quả phân tích cũng như các khuyết tật của mô hình OLS.
 2. Các chuyên đề kinh tế lượng nâng cao như  các phương pháp ước lượng liên quan đến tính dừng của dữ liệu chuỗi thời gian (ARIMA, SVAR, VAR, VECM, ARCH và các mô hình GARCH), dữ liệu bảng (OLS, FEM/REM, GMM, DOLS/FMOLS, MG/PMG), các phương pháp nghiên cứu nhân tố như EFA, CFA, mô hình phương trình cấu trúc SEM, phương pháp xử lí biến nội sinh (IV, 2SLS, GMM, hồi quy mở rộng ERMs), phương pháp nghiên cứu sự kiện (Event Study), các mô hình cân bằng động ngẫu nhiên tổng quát (DGSE),  các phương pháp đánh giá tác động… Các chuyên đề này ngoài việc minh họa thực hành trên Stata, SPSS hoặc EViews còn đi sâu trình bày lý thuyết, diễn giải kết quả giúp bạn thành thạo và tự tin hơn trong các vấn đề nghiên cứu chuyên sâu.
 3. Ngoài ra, chuyên mục Research sẽ tổng hợp cơ sở lý thuyết của một số vấn đề nghiên cứu trong các lĩnh vực tài chính, quản trị, kế toán và các chính sách công từ các tạp chí kinh tế trong và ngoài nước.  Từ đó, sẽ tạo nên một quy trình kiến thức khép kín cần thiết giúp bạn rút ngắn thời gian và tự tin hoàn thành tốt một nghiên cứu khoa học.

Dịch vụ hỗ trợ NCKH

Với sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu với nhiều bài báo liên quan đến các chuyên đề kinh tế lượng nâng cao như:

 • Xử lý biến nội sinh với ước lượng GMM;
 • Lựa chọn, ước lượng và kiểm định các mô hình PMG/MG, FMOLS/DOLS;
 • Phân tích mối quan hệ dài hạn qua mối đồng tích hợp;
 • Ước lượng và phân tích các mô hình ngưỡng;
 • Thực hiện phân tích dự báo cho chuỗi thời gian (mô hình GARCH/EGARCH, VAR/VECM…)
 • Hay các phương pháp phân tích dữ liệu khảo sát như EFA, CFA, đặc biệt là SEM và IRT cùng nhiều phương pháp phân tích đánh giá tác động khác như Event Study, PSM/DID…

Vietlod sẽ thực hiện tốt nhất các hỗ trợ theo gói F2F hay Model cho các yêu cầu phân tích dữ liệu, ước lượng và kiểm định mô hình từ các học viên cao học và NCS.

Với thế mạnh và nguồn lực NCKH, Vietlod cung cấp các tài nguyên phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học như: dữ liệu kinh tế, code mẫu tái lập, và các các khóa học. Trong trường hợp các bạn cần hỗ trợ việc thực hiện xử lý số liệu, ước lượng và kiểm định mô hình một cách bài bài, logic chặt chẽ thì có thể xem xét gói Model.

 • Với các lớp chuyên đề (F2F), Vietlod sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức thống kê & kinh tế lượng liên quan đến chủ đề bạn đăng ký. Việc hệ thống này sẽ liên kết các kiến thức liên quan thành một trật tự thống nhất giúp bạn dễ hiểu và áp dụng vào nghiên cứu, cũng như tự tin hơn trước các phản biện của hội đồng về mặt phương pháp kinh tế lượng.
 • Với gói Model thì Vietlod sẽ thực hiện xử lý số liệu, chạy các thống kê mô tả, lựa chọn ước lượng và kiểm định mô hình trên Dofile của Stata. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện theo một trình tự logic về mặt Kinh tế lượng với các ghi chú cụ thể, đảm bảo tính khách quan và đúng đắn của kết quả. Thông qua dofile này bạn dễ dàng nắm bắt các bước thực hiện, thực hiện các điều chỉnh thiết lập mô hình cũng như chạy lại toàn bộ quá trình ước lượng mỗi khi cập nhật lại dữ liệu. Bên cạnh đó, sau khi chạy xong, chương trình sẽ xuất một file nhật ký (log file) ghi nhận toàn cảnh về quá trình thực hiện cùng các kết quả đi kèm, rất hữu ích đáp ứng các yêu cầu của GVHD hay hội đồng phản biện. Quan trọng nhất, các bạn luôn nhận được các phản hồi cho các yêu cầu hỗ trợ giải đáp thắc mắc hay vấn đề phát sinh đến khi bạn hoàn thành đề tài.
 • Cuối cùng là Vietlod cung cấp gói hỗ trợ đăng tạp chí (trong và ngoài nước). Vietlod sẽ đồng hành cùng tác giả từ đánh giá tính khả thi ý tưởng nghiên cứu (hoặc đề xuất ý tưởng nghiên cứu khả thi), tổng hợp dữ liệu, xây dựng mô hình, hoàn thiện phương pháp nghiên cứu, ước lượng & kiểm định mô hình… đến khi bài báo được duyệt đăng.

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG

Để sử dụng các dịch vụ này, các bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Vui lòng sử dụng email đăng ký để gửi yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi sẽ chỉ phản hồi TẤT CẢ các câu hỏi của các tài khoản thành viên được gửi từ email đăng ký ban đầu của bạn.
 • Các dịch vụ Model hay hỗ trợ bài báo thì các bạn cần liên hệ trước qua mail (vietlod@gmail.com) để trao đổi về chủ đề nghiên cứu như đề cương nghiên cứu, bài báo tham chiếu, hoặc dữ liệu (nếu có thể). Các bạn có thể đăng ký dịch vụ với phí ứng trước khi thực hiện.
 • Lưu ý: Các bài viết được bảo vệ bằng mật khẩu là những bài viết riêng tư của chính tác giả và chỉ duy nhất tác giả mới truy cập được bài viết của mình. Các bài viết này không nằm trong gói tài liệu hay bất kì dịch vụ nào khác của Vietlod. Bài viết sẽ được mở khi được sự đồng ý của tác giả.
 • Tham khảo các điều khoản sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, Vietlod.com chỉ hỗ trợ phương thức thanh toán chính là thanh toán nội địa qua Internet banking, ATM hay ví điện tử MoMo.

Đọc thêm: hướng dẫn đăng ký tài khoản.

Mọi yêu cầu giải đáp hoặc hỗ trợ xin gửi email về: vietlod@gmail.com

Back to top button