Bảng giá gói tài liệu

N

hằm đáp ứng nhu cầu đào sâu & nâng cao kiến thức, từ ngày 01/11/2015 trang chuyên đề Kinh tế lượng sẽ cung cấp chuyên mục nội dung có thu phí như sau:

  1. Các chuyên đề kinh tế lượng cơ bản như xử lý số liệu, kiểm định thống kê, các phương pháp phân tích hồi quy như OLS, logit, probit… Thông qua chuyên đề này, các bạn có thể vận dụng được các kiến thức kiến thức kinh tế lượng trong nghiên cứu khoa học từ việc xử lý, phân tích số liệu đến kiểm định ý nghĩa thống kê của các kết quả phân tích cũng như các khuyết tật của mô hình OLS.
  2. Các chuyên đề kinh tế lượng nâng cao như  các phương pháp ước lượng liên quan đến tính dừng của dữ liệu chuỗi thời gian (ARIMA, SVAR, VAR, VECM, ARCH và các mô hình GARCH), dữ liệu bảng (OLS, FEM/REM, GMM, DOLS/FMOLS, MG/PMG), các phương pháp nghiên cứu nhân tố như EFA, CFA, mô hình phương trình cấu trúc SEM, phương pháp xử lí biến nội sinh (IV, 2SLS, GMM, hồi quy mở rộng ERMs), phương pháp nghiên cứu sự kiện (Event Study), các mô hình cân bằng động ngẫu nhiên tổng quát (DGSE),  các phương pháp đánh giá tác động… Các chuyên đề này ngoài việc minh họa thực hành trên Stata, SPSS hoặc EViews còn đi sâu trình bày lý thuyết, diễn giải kết quả giúp bạn thành thạo và tự tin hơn trong các vấn đề nghiên cứu chuyên sâu.
  3. Ngoài ra, chuyên mục Research sẽ tổng hợp cơ sở lý thuyết của một số vấn đề nghiên cứu trong các lĩnh vực tài chính, quản trị, kế toán và các chính sách công từ các tạp chí kinh tế trong và ngoài nước.  Từ đó, sẽ tạo nên một quy trình kiến thức khép kín cần thiết giúp bạn rút ngắn thời gian và tự tin hoàn thành tốt một nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, vietlod.com còn cung cấp các dịch vụ như gặp mặt hướng dẫn trực tiếp (F2F); xử lý số liệu (data); ước lượng, kiểm định mô hình cũng như hoàn thiện một bài báo để đăng tạp chí (model).

MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG

Để sử dụng các dịch vụ này, các bạn cần lưu ý các điểm sau:

  • Vui lòng sử dụng email đăng ký để gửi yêu cầu hỗ trợ. Chúng tôi sẽ chỉ phản hồi TẤT CẢ các câu hỏi của các tài khoản có phí được gửi từ email đăng ký ban đầu của bạn.
  • Các dịch vụ F2F, data, model cần liên hệ trước qua mail để trao đổi về chủ đề nghiên cứu như đề cương nghiên cứu, report tham chiếu, hoặc dữ liệu (nếu có thể).
  • Tham khảo các điều khoản sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ GÓI TÀI LIỆU, DỊCH VỤ

  • Gói Premium: 200.000 nghìn/60 ngày
  • Hướng dẫn F2F: 500.000 nghìn/4 tiết
Hiện tại, Vietlod.com hỗ trợ 2 phương thức thanh toán chính là thanh toán nội địa qua Internet banking, ATM hoặc chuyển khoản tại ngân hàng và thanh toán quốc tế thông qua PayPal, Visa hoặc Master.

Đọc thêm: hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ.

Mọi yêu cầu giải đáp hoặc hỗ trợ xin gửi email về: [email protected]

Bài liên quan

Back to top button
Close
Close