Giảm giá!

Dofile ước lượng mô hình DSGE, IP – Lãi suất

(2 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 1.265.000 ₫.Current price is: 805.000 ₫.

Dofile ước lượng mô hình DSGE, IP – Lãi suất

Danh mục: Thẻ:

Dofile ước lượng mô hình DSGE về mối quan hệ giữa chỉ số sản xuất công nghiệp và lãi suất. Dofile sử dụng câu lệnh dsge để ước lượng mô hình DSGE này. Sau khi ước lượng, phân tích cú sốc (phân tích IRF) ở các thời điểm cũng được thực hiện. Dofile cũng tiến hành phân tích hoạch định chính sách dựa trên các thông số chính sách giả định để đánh giá hiệu quả chính sách.

Trong mô hình này, tăng trưởng sản xuất công nghiệp (ip) phụ thuộc vào kỳ vọng lãi suất một kỳ sau đó và các yếu tố ngoại sinh khác. Ở khía cạnh ngược lại, lãi suất (r) cũng phụ thuộc vào tăng trưởng sản xuất công nghiệp và các yếu tố tiềm ẩn khác. Các yếu tố tiềm ẩn ảnh hưởng đến sản xuất trong mô hình là e và các yếu tố tiềm ẩn ảnh hưởng đến lãi suất là m. Dữ liệu được thu thập hàng quý từ năm 1954 đến năm 2006.

Sử dụng dữ liệu hàng tháng về tốc độ tăng trưởng của sản xuất công nghiệp và lãi suất của nền kinh tế Mỹ. Mô hình xây dựng chỉ có hai chủ thể kinh tế là các công ty sản xuất và một ngân hàng trung ương với chính sách lãi suất.

2 đánh giá cho Dofile ước lượng mô hình DSGE, IP – Lãi suất

 1. Nguyễn Minh Út Quý (xác minh chủ tài khoản)

  Vietlod.com là điểm đến lý tưởng cho nghiên cứu kinh tế lượng. Họ không chỉ có kiến thức sâu rộng mà còn cung cấp giải pháp tối ưu cho dự án của tôi. Tôi hài lòng và sẽ tiếp tục hợp tác với họ.

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn vietlod.com! Chúng tôi mong được phục vụ bạn nhiều lần nữa trong tương lai.

 2. Lê Trọng Hoàng (xác minh chủ tài khoản)

  Vietlod.com có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh tế lượng.

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ kinh tế lượng tại vietlod.com! Chúng tôi rất vui khi nhận được những reviews tích cực từ bạn. Hãy giới thiệu vietlod.com cho bạn bè và người thân của bạn nhé!

Thêm đánh giá
Back to top button