Giảm giá!

Dofile ước lượng mô hình GARCH

(4 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 805.000 ₫.Current price is: 575.000 ₫.

Dofile ước lượng mô hình GARCH

Danh mục: Từ khóa:

Dofile ước lượng mô hình GARCH để đánh giá biến động trong khối lượng giao dịch lên lợi suất đầu tư của các cổ phiếu niêm yết trên sàn HOSE. Dữ liệu được thu thập theo tuần từ 2005w1 đến 2018w13.

Quy trình thực hiện chi tiết và đầy đủ các bước từ xử lý dữ liệu, vẽ trực quan đồ thị để đánh giá sơ bộ các đặc điểm của chuỗi, kiểm tra tính dừng, kiểm tra sự tồn tại của hiệu ứng ARCH, lựa chọn mô hình, kiểm tra nhân quả… Dofile bao gồm dữ liệu để tiện chạy lại, cũng như cập nhật số liệu để thực hiện một nghiên cứu tương tự.

4 đánh giá cho Dofile ước lượng mô hình GARCH

 1. Nguyễn Văn Hồng (xác minh chủ tài khoản)

  Dịch vụ kinh tế lượng tại vietlod.com là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao kỹ năng kinh tế lượng của mình. Họ có những khóa học thú vị và bổ ích.

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã chọn dịch vụ kinh tế lượng tại vietlod.com! Chúng tôi rất vui khi nhận được những reviews tích cực từ bạn. Hãy giới thiệu vietlod.com cho bạn bè và người thân của bạn nhé!

 2. Vũ Thị Vân (xác minh chủ tài khoản)

  Vietlod.com là địa chỉ tuyệt vời cho dịch vụ kinh tế lượng. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ chuyên gia, giúp tôi thực hiện các phân tích chính xác và đáng tin cậy. Tôi rất đánh giá cao dịch vụ của họ.

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn vietlod.com! Chúng tôi mong được phục vụ bạn nhiều lần nữa trong tương lai.

 3. Huỳnh Thanh Phương (xác minh chủ tài khoản)

  Dịch vụ kinh tế lượng tại vietlod.com đã vượt qua mong đợi của tôi. Họ cung cấp các phân tích chính xác và đáng tin cậy. Tôi rất ấn tượng với chuyên gia và chất lượng công việc của họ.

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn vietlod.com! Chúng tôi mong được phục vụ bạn nhiều lần nữa trong tương lai.

 4. Nguyễn Đình Thắng (xác minh chủ tài khoản)

  Thiếu cập nhật

  • Thuyết Nguyễn

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhận xét về dịch vụ kinh tế lượng của vietlod.com. Chúng tôi rất trân trọng sự góp ý của bạn. Bạn có thể giúp chúng tôi mô tả cụ thể hơn về những điểm mà bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi? Điều này sẽ giúp chúng tôi khắc phục những sai sót và nâng cao trải nghiệm của bạn trong tương lai.

Thêm đánh giá
Back to top button